Chuyên dịch tài liệu Marketing

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng phát triển hiện nay và với nhiều người không nói được tiếng Anh đang sống tại Mỹ, thì nhu cầu về dịch vụ dịch thuật đang tăng mạnh.

Để công tác marketing không bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ, gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp từ các đối tác, các bạn cần phải có được những bản dịch marketing sinh động, giàu biểu cảm mà vẫn không làm mất đi nội dung cần truyền tải.
Hãy đến với chúng tôi, với những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch marketing, chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những bản dịch đảm bảo chất lượng, sinh động, chuẩn xác!

Sẽ làm thế nào đây khi bạn cần gửi một bức thư ngỏ, thư quảng cáo của công ty bạn cho đối tác để giới thiệu sản phẩm của mình trên thị thường, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi. Dịch thuật Khai Trí sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những thuật ngữ chuẩn xác, những bài viết sống động bằng các ngôn ngữ khác nhau để chuyển tới các đối tác, khách hàng để giúp bạn tạo nên một thương hiệu rộng khắp trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

 

Hãy đến với Dịch thuật Khai Trí để được tư vấn với chi phí hợp lí!

Văn phòng giao dịch: Park 4, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP. HCM
Hotline: 0906 604 337 – 0938 143 887
Tel: 028 62 79 33 12 – Fax: 028 62 96 55 41
Email: sales@khaitrico.com