CÔNG TY DỊCH THUẬT KHAI TRÍ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG!

Công ty dịch thuật Khai Trí chuyên dịch tài liệu kỹ thuật, y, báo cáo tài chính, website, hợp đồng, dịch thuật hồ sơ thầu…sang Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Thái, Hàn, Nga, Myanmar (Burmese),… 


Để việc truyền tải thông tin có hiệu quả, khách hàng của công ty dịch thuật Khai Trí hiểu được tầm quan trọng của dịch thuật/chuyển ngữ/ địa phương hóa tài liệu. Bởi vì nếu có trong tay tập tài liệu chuẩn xác, công việc giao dịch với các đối tác, khách hàng sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Quý công ty có quan tâm đến vấn đề truyền tải thông tin có hiệu quả như các doanh nghiệp khác không? Làm thế nào để tối ưu tài liệu mà tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp?

Hãy liên hệ với công ty dịch thuật Khai Trí để được hỗ trợ chuyển ngữ tài liệu với chi phí tiết kiệm nhất nhằm nâng cao doanh thu của công ty Quý vị nhé. 

Trong thời gian trở lại đây, có một số khách hàng công ty dịch thuật Khai Trí chia sẻ là: thường vì thời gian quá gấp và chưa chuẩn bị kịp, nên họ có sử dụng dịch vụ dịch thuật từ một vài translation shop nhỏ lẻ, không tên tuổi bên ngoài thị trường.

Kết quả là những điểm dịch thuật này thường hứa đảm bảo về thời gian & chất lượng. Nhưng khi nhận lại tài liệu thì thật sự khác hẳn 100% so với những gì mà các điểm dịch thuật này hứa hẹn. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến mục đích sử dụng tài liệu hoặc có khi còn gây thiệt hại nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của khách hàng.

Thật sự mà nói thì lỗi không phải hoàn toàn ở các điểm dịch thuật nhỏ lẻ này, mà một phần là do khách hàng của họ không có sự chuẩn bị tốt về thời gian và kiến thức về công việc chuyển ngữ tài liệu này nên để cho các điểm dịch thuật "vẽ vời".

Không biết Quý khách hàng có quan tâm về vấn đề này không, quan tâm đến dịch công chứng, nếu có thì liên lạc với công ty Dịch thuật Khai Trí  để tìm hiểu thêm những chuẩn mực cần thiết khi làm công việc chuyển ngữ.

Hãy đến với Công ty Dịch thuật Khai Trí để được tư vấn với chi phí hợp lí!

Văn phòng giao dịch: 25/13 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Hotline: 0906 604 337 - 0938 143 887

Tel: 028 62 79 33 12 – Fax: 028 62 96 55 41

Email: sales@khaitrico.com
Fanpage: https://www.facebook.com/KhaiTriCo/