Phiên dịch đa ngành, đa ngôn ngữ - Uy tín, Chuyên nghiệp

Dịch thuật vốn được xem là một ngành đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ và am hiểu sâu rộng, trong đó phiên dịch chính là cả một nghệ thuật vì nó đòi hỏi người phiên dịch phải có kinh nghiệm sâu sắc trong giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo như người bản địa và phản ứng nhanh.
 
Người phiên dịch phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành liên quan, khả năng ngôn ngữ, am hiểu về giao tiếp xã hội, năng động sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tốt, phản xạ tự nhiên để có thể đưa ra những lời dịch nhanh và đáp ứng đủ, chính xác lời nói gốc. Làm sao để bạn có thể có ký được những bản hợp đồng kinh doanh tốt và những vụ thương thảo tạo ra lợi nhuận cho công ty từ phía đối tác nước ngoài?
 
Vì thế, Phiên dịch hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một văn bản (nói hoặc viết) từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi nghĩa của chúng. Người làm phiên dịch là truyền đạt những thông tin từ người nói đến người nghe. Đây là công việc không hề đơn giản vì nếu chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa của thông tin thì nội dung truyền đạt sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác.
 
Hiểu được tầm quan trọng của việc phiên dịch nên Dịch thuật Khai Trí  yêu cầu đội ngũ biên dịch viên của mình phải có chuyên môn cao. Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi không ngừng trao dồi kiến thức, luôn quan tâm đến việc nghiên cứu ngôn ngữ. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và thành công. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hiểu hơn về đối tác và tự tin với từng bước đi trong công việc
 
Hiện tại Công ty Dịch Thuật Khai Trí cung cấp hai loại hình dịch vụ phiên dịch khác nhau đó là “Dịch song song”  và “Dịch đuổi”
 
1. Dịch song song yêu cầu người dịch làm việc theo nhóm hai hoặc ba người trong một phòng nhỏ. Người dịch dịch những gì đại biểu đang phát biểu qua một cái micro, và đại biểu nghe thông qua bộ tai nghe.
 
2. Dịch đuổi thường được yêu cầu nhiều nhất bởi vì đây là dịch vụ dễ dàng sắp xếp và thành lập nhất. Một phiên dịch viên dịch đuổi sẽ chờ cho đến khi người nói dừng lại câu nói của mình thì bắt đầu dịch.
 
Khai Trí luôn cung cấp đầy đủ các chuyên ngành: Kinh tế, kỹ thuật, thông tin, tài chính, ngân hàng... và đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Thái, Tiếng Lào, Tiếng Campuchia (Khmer), Philipines (Tagalog), Myamar (Burmese)... Chuyển tải dưới mọi hình thức: Cabin, Hội nghị, Hội thảo, đàm phán thương mại....
 
Nếu quý khách hàng cần một phiên dịch viên đẳng cấp hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh nếu được hợp tác cùng đi đến thành công với quý khách hàng!
 
Văn phòng giao dịch: Park 4, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh , TP. HCM

Hotline:  0906 604 337 - 0938 143 887
Tel: 028 62 79 33 12 – Fax: 028 62 96 55 41
Email: sales@khaitrico.com

https://www.facebook.com/KhaiTriCo/