Top 6 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm Công ty Dịch thuật Uy tín – Chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM? Dưới đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.
 
Có các Công ty Dịch thuật uy tín – chuyên nghiệp nào tại TP.HCM?
Có các Công ty Dịch thuật uy tín – chuyên nghiệp nào tại TP.HCM?

Top 6 Công ty Dịch thuật Uy tín – Chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

Công ty Dịch Thuật Khai Trí

Không chỉ là Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp mà Khai Trí còn là Công ty cung cấp các dịch vụ với giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của các cá nhân và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch thuật, Công ty Khai Trí cam kết dịch thuật chính xác các tài liệu kỹ thuật, hồ sơ thầu, công chứng và các loại hồ sơ, tài liệu ở các lĩnh vực khác. Các nhân viên của Công ty đều không ngừng trau dồi ngôn ngữ, kiến thức cũng như các kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, khía cạnh khác nhau, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Khai Trí – Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp tại TP.HCM
Khai Trí – Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp tại TP.HCM
Đội ngũ nhân viên của Khai Trí có thể biên đến 50 ngôn ngữ khác nhau như Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Nga, Đức,…  Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp phiên dịch viên cho các tổ chức, cá nhân trong hội thảo, hội nghị, đàm phán thương mại…từ tiếng Việt sang các thứ tiếng khác và ngược lại với chất lượng tốt nhất.

5 lý do bạn nên chọn Công ty Dịch Thuật Khai Trí

 • Quy trình dịch thuật chuẩn đạt chứng nhân ISO 9001:2008.
 • Là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.
 • Cung cấp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, chính xác nhiều thứ tiếng.
 • Nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn như một giải pháp tốt nhất.
 • Giá cả hợp lý do Công ty sử dụng đội ngũ In-house, làm việc trực tiếp tại công ty mà không qua bất kỳ bên trung gian nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào có thắc mắc.
 • Đội ngũ nhân viên chất lượng, sẵn sàng chỉnh sửa cho khách hàng khi nhận được phản hồi.
Đừng bỏ qua Dịch Thuật Khai Trí – một trong số những Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hiếm hoi tại TP.HCM.
Thông tin liên hệ:
Văn phòng giao dịch: Park 4, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 24, Quận Bình Thạnh , TP. HCM
Điện thoại: 028. 62793312
Hotline: 0906 604 337 - 0938 143 887
Email: sales@khaitrico.com
Website: www.khaitrico.com

Công ty Dịch thuật Việt – Úc

Một trong những Công ty Dịch thuật tại TP.HCM có thể kể đến là Công ty Việt – Úc. Tuy khởi tạo với quy mô nhỏ nhưng Công ty luôn mang hoài bão lớn và hoạt động theo nguyên tắc: Lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 
Công ty Dịch thuật Việt - Úc
Công ty Dịch thuật Việt - Úc
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Công ty Việt – Úc không ngừng cải thiện bản thân để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cam kết tạo ra các bản dịch chất lượng nhất với các tiêu chí: Tính chính xác, văn phong bản địa, các thuật ngữ chuyên ngành và hướng đúng đối tượng.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt

Không nằm ngoài danh sách 6 Công ty Dịch Thuật Chuyên nghiệp tại TP.HCM, Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là địa chỉ đáng chú ý dành cho bạn. Các nhân viên dịch thuật tại đây luôn nỗ lực không ngừng và tận tâm với công việc nhằm mang đến chất lượng nội dung dịch thuật tốt nhất, góp phần làm cầu nối ngôn ngữ, phát huy tối đa việc truyền tải ngôn ngữ một cách chính xác nhất.
 
Logo Công ty Phú Ngọc Việt
Logo Công ty Phú Ngọc Việt

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Tự khẳng định là Công ty Dịch thuật lớn tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng với hơn 15.000 dịch giả chuyên nghiệp và chương trình dịch thuật chuẩn quốc tế, Dịch thuật Sài Gòn Á Châu luôn được đánh giá cao và giá thành cạnh tranh nhất, mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.
Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín

Sở hữu đội ngũ biên dịch viên được chọn lọc và tuyển dụng một cách khắt khe với yêu cầu trình độ Đại học chuyên ngành từ 5 – 10 năm nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.

Trung tâm Dịch thuật Vinasite

Cái tên cuối cùng trong 6 Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp tại TP.HCM chính là Trung tâm Dịch thuật Vinasite. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Trung tâm đã và đang hướng đến sự hoàn thiện cả về hiệu quả kinh tế và thời gian dịch thuật dành cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Trên đây là những Công ty Dịch thuật Uy tín – Chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM. Nếu đang có nhu cầu, bạn có thể liên hệ 6 Công ty trên hoặc những cái tên thay thế dưới đây:
 • Dịch thuật Lạc Việt.
 • Công ty Dịch thuật BTS.
 • Văn phòng Dịch thuật Sài Gòn.
 • Hội nghiên cứu Dịch thuật TP.HCM
Bất cứ khi nào cần tìm Công ty Dịch thuật Tại TP.HCM, bạn đừng quên bài viết những cái tên trong bài viết này. Đặc biệt, khi cần tìm Dịch vụ Dịch thuật giá rẻ, hãy liên hệ đến Dịch Thuật Khai Trí nhé!