Ý kiến khách hàng

Phụ Huynh – Nguyễn Hoàng Kim Huê, đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM
“Đối với nhiều Phụ Huynh, hiện nay có rất nhiều chọn lựa để có thể tìm cho con mình một Giáo Viên từ nhiều trung tâm khác nhau nhưng điều mà Tôi quan tâm chính là Uy tín,Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng – một yếu tố rất quan trọng tạo cho bạn sự an tâm nhất định cho việc phát triển lâu dài – Tôi đã chọn và ưng ý với Khai Trí về điều này.” Phụ Huynh Tuấn Anh – Giám đốc Công ty TNHH DV-TM Toàn Tâm, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM "Đến với Gia sư Khai Trí, gia đình chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của Cô Hân và sự tận tâm chu đáo của cô Vân trong quá trình tư vấn đã giúp con chúng tôi lấy lại toàn bộ kiến thức cơ bản để vượt qua kỳ thi chuyển cấp vào Lớp 10 một cách xuất sắc. Chân thành cảm ơn GS Khai Trí rất nhiều!”
Phụ Huynh Ngọc Thuận- Trần Đình Trọng, Quận 5, TP.HCM
“Hiện nay tôi đang làm Giám đốc Công ty ở 51B Trịnh Đình Trọng, Q.5. Con chúng tôi đang đang học tại trường Quốc tế ACG, Q.2. Một vài nhận xét của cá nhân tôi về Trung tâm gia sư Khai Trí: - Nguồn tìm hiểu: thông qua việc tự tìm hiểu thông tin qua bạn bè, qua quảng cáo. - Hình thức liên lạc: chỉ qua điện thoại với người phụ trách là cô Vân, rất ngạc nhiên là cho đến bây giờ tôi chưa một lần gặp mặt trực tiếp - Về thái độ và tinh thần trách nhiệm: vui vẻ, niềm nở, tư vấn tận tình, hết sức có trách nhiệm với những đề nghị của phụ huynh. Giới thiệu giáo viên đến kèm cho các bé tốt, theo yêu cầu của gia đình về tài chính, chuyên môn, thời gian và theo khả năng của từng trường hợp cụ thể. - Nguồn giáo viên: có chất lượng và có kiểm tra về năng lực chuyên môn, lý lịch kỹ trước khi giới thiệu. - Tỷ lệ mà tôi phải yêu cầu đổi giáo viên do chưa phù hợp từ khi liên hệ với trung tâm đến nay: rất ít. - Góp ý: + Việc học nhóm là một nhu cầu rất nhiều hiện nay. Nếu bên trung tâm có giải pháp tốt về vấn đề này thì tôi nghĩ sẽ rất ok trong kế hoạch phát triển. + Trung tâm cần chú trọng và phát huy tốt hơn nữa trong quản lý chất lượng nguồn giáo viên vì đây là vấn đề quyết định uy tín và năng lực kinh doanh của quí Trung tâm sắp tới. Tất nhiên những nhận xét trên đây của tôi là dựa vào những yêu cầu đặt ra của cá nhân và gia đình tôi đối với giáo viên đến dạy kèm. Nó lệ thuộc vào khả năng tài chính cũng như cách đánh giá nhận xét của phụ huynh và của chính bản thân các bé khi học cùng giáo viên. Vì vậy, sẽ mang tính tương đối.”
Ms. An - PetroPartners
- CHẤT LƯỢNG DỊCH THUẬT rất chuẩn xác và đúng tinh thần của công ty chúng tôi đề ra, đặc biệt là từ chuyên môn khá chính xác.  - Thời gian giao tài liệu đúng như kí kết hợp đồng, linh hoạt trong cách xử lý và hỗ trợ về thông tin cũng như thời gian khi đối tác có gặp khó khăn hoặc trục trặc có thể ảnh hưởng đến thời hạn chuyển giao và thanh toán hợp đồng. Đây là điều mà công ty chúng tôi đánh giá cao quý công ty KHAI TRÍ, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt và nhiều rủi ro trong kinh doanh này. Chân thành cám ơn sự cộng tác nhiệt tình của quý công ty. Vì tin tưởng vào những nhận xét tốt đẹp của người bản xứ nên chúng tôi càng thêm tin tưởng vào chất lượng dịch, nên đã mạnh dạn ký tiếp những hợp đồng cho những nhãn hàng khác của công ty trong thời gian sắp tới! Thân Chào!
Mr. Vinh – Zen Marketing Communication
Phong cách làm việc ở Khai Trí rất thân thiên và chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của chúng tôi đề ra với giá cả hợp lý. Chúc công ty Dịch thuật Khai Trí ngày càng phát triển và vững tiến!
Ms. Thanh Trúc (….@lac.com.vn)
Công ty chúng tôi đánh giá rất cao về cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng của Khai Trí. Rất ít có công ty dịch thuật nào có cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín như vậy. Trước khi đến với dịch vụ dịch thuật Khai Trí, chúng tôi đã từng công tác với nhiều công ty dịch thuật khác nhưng chất lượng và thời gian của họ hoàn toàn không đảm bảo bằng Khai Trí. Mong sẽ được hợp tác với Dịch thuật Khai Trí nhiều hơn nữa. Chúc Khai Trí ngày càng phát triển!
Nguyễn Thu Hương
Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên giao dịch bên quý công ty. Cảm ơn quý công ty vì điều đó!